ข้อตกลงก่อนสมัครสมาชิก
ชื่อล็อกอิน: รหัสผ่าน:

ข้อตกลงก่อนสมัครสมาชิก

คุณยอมรับตลอดการใช้งานฟอรั่มนี้ โดยตกลงที่จะไม่โพสต์ข้อความใดๆที่เป็นเท็จ บิดเบือน หรือไม่เหมาะสม ไม่โพสต์ข้อความใดๆที่จะสร้างความรำคาญแก่ผู้อื่น ไม่ก่อกวน ดูหมิ่น ใส่ความ หรือล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น ไม่โพสต์ข้อความหยาบคาย น่ารังเกียจ หรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลามกอนาจาร การคุกคามทางเพศ รวมถึงอื่นๆที่เป็นการละเมิดกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทยหรือกฏหมายระหว่างประเทศ  นอกจากนี้ คุณยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาใดๆของผู้อื่น ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของโดยตรง โดยมีลายลักษณ์อักษรเป็นหลักฐานยืนยันเท่านั้น ฟอรั่มนี้ไม่อนุญาตให้มีการโพสต์ข้อความติดกันหลายครั้ง การโฆษณาชวนเชื่อทุกรูปแบบ จดหมายลูกโซ่

ทีมงานผู้ดูแลฟอรั่มไม่สามารถตรวจโพสต์ทุกโพสต์ และไม่สามารถดูข้อความทุกข้อความได้ตลอด ดังนั้นจึงไม่สามารถรับรองความถูกต้องสมบูรณ์ของเนื้อหาในข้อความได้ โพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความเป็นการแสดงความคิดเห็นของผู้โพสต์ ไม่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของเจ้าของฟอรั่มหรือทีมงานผู้ดูแลแต่อย่างใด หากคุณพบเห็นและคิดว่าโพสต์หรือข้อความใดละเมิดข้อตกลงการใช้งานฟอรั่ม สามารถแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลฟอรั่มได้ทันที ทีมงานผู้ดูแลฟอรั่มขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบเนื้อหาที่ละเมิดต่อข้อตกลงการใช้งานฟอรั่ม การแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลอาจต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งก่อนทีมงานผู้ดูแลจะปรึกษาและดำเนินการให้มีการแก้ไขหรือลบโพสต์หรือข้อความดังกล่าว ข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน

เนื้อหาของโพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความของคุณ ถือเป็นความรับผิดชอบของคุณทั้งหมด โดยคุณยินยอมที่จะปกป้องและไม่อาจอ้างเอาความผิดกับเจ้าของฟอรั่ม, เว็บไซต์, และทีมงานผู้ดูแลที่เกี่ยวข้องทุกคน เจ้าของฟอรั่มขอสงวนสิทธิในการเปิดเผยข้อมูลบุคคลของคุณ (รวมถึงข้อมูลใดๆที่ได้มาจากการใช้งานฟอรั่มนี้ทั้งหมด) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการ หรือมีการดำเนินการทางกฎหมายที่มีสาเหตุมาจากการใช้งานฟอรั่มนี้ของคุณ

คุณต้องใช้อีเมล์จริงในการสมัครสมาชิก และสมัครเพียงไอดีเดียวเท่านั้น  ทางเว็บไม่สามารถทราบถึงรหัสผ่านที่คุณกำหนดขึ้นมา หากคุณลืมรหัสผ่าน คุณสามารถใช้ตัวเลือก ลืมรหัสผ่าน  ในหน้าเข้าสู่ระบบเพื่อใส่ชื่อผู้ใช้(ล็อกอิน) หรือใส่อีเมล์จริงเพื่อให้ระบบสร้างลิงค์เพื่อให้คุณสามารถกำหนดรหัสผ่านใหม่ได้ ลิงค์จะถูกส่งไปทางอีเมล์จริงที่คุณลงทะเบียนไว้เมื่อคุณสมัครสมาชิก หากเป็นอีเมล์ที่ไม่มีอยู่จริง คุณจะไม่ได้รับลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านใหม่ คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก และจะถูกบล็อกทุกไอดีหากสมัครซ้ำใหม่ เพื่อป้องกันการสมัครหลายไอดีมาโพสต์สแปม

ปัจจุบันทางเว็บปิดรับร้านค้า/ผูัขายเจ้าใหม่ที่มาจะขายของต่างๆ
รวมถึงไม่ให้มีร้านขายของมือสองมาขายเป็นในรูปแบบธุรกิจ
สงวนไว้ให้สมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่ที่ได้ที่ใช้งานเว็บพบปะทักทายปรึกษาคุยกันจริงๆ
ได้ลงซื้อขายแลกเปลี่ยนระบายของมือสองหรือแบ่งปันเท่านั้น
 
หากร้านค้าหรือร้านขายของมือสองจะมาสมัครเพื่อลงขายของ
รวมถึงผู้ที่มาสมัครสมาชิกเพื่อจะมาลงขายรถเท่านั้น เมื่อคุณโพสต์ลงขายก็จะถูกลบหรือบล็อกไป
จึงแจ้งร้านค้าต่างๆ และผู้ที่จะลงขายรถ ที่จะมาสมัครไว้ล่วงหน้าให้ได้ทราบ เพื่อไม่ต้องเสียเวลาของคุณ ในการกรอกรายละเอียดเพื่อสมัครสมาชิกกลับสู่ด้านบน